Những lời chúc mừng năm mới hay nhất (p3)

By all my heart, I wish you will improve in love, in common sense and more healthy. May be these are most valuable properties.

Cho dù là Tết âm hay Tết dương thì chúc bạn luôn vui vẻ, cho dù là hôm nay hay ngày mai thì chúc bạn luôn hạnh phúc, cho dù tương lai có ra sao thì chúc bạn luôn giữ được nụ cười trên môi.
Nhân dịp năm mới, chúc bạn nhiều điều mới, điện thoại mới, xe mới, nhà mới, hạnh phúc mới, thành công mới, thắng lợi mới và có … người yêu mới.
Chúc bạn có gấu, lại được giàu sang, nhiều anh bám càng và không cần phải xoắn!
Vào đêm Giao thừa sắp tới, thần May Mắn sẽ mang lại cho bạn một món quà: Một năm mới an lành và ấm áp, người có vợ thì được vợ thương, người có chồng thì được chồng nịnh, người FA thì sẽ tìm thấy … một người FA khác =))
Năm mới chúc bạn:
Đi làm thì muộn mà Sếp chẳng trừ lương
Ra đường thì đông mà không cần phải vội
Vợ thấy tội tội mà vợ vẫn cứ thương
Tiền lương tăng đều mà chi tiêu chẳng mấy.

Chúc bạn một năm đầy may mắn, xinh xắn như Ngọc Trinh, vinh danh như Bill Gates, ăn Tết ở Liên Xô, trúng xổ số trên đất Mỹ.

Everything starts a new with the New Year coming. May your new year be filled with the happiest things and your days with the bring test promise.(Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.) Nice day, New Year, my dears!

By all my heart, I wish you will improve in love, in common sense and more healthy. May be these are most valuable properties.(Ngày lành, năm mới, cháu yêu quý! Bằng tất cả tấm lòng mình tôi chúc bạn được tăng tiến trong tình thương, trong lẽ phải và nhiều sức khỏe. Đó là tài sản quý giá nhất) Wishing you have a good health as tiger, longlife as turtle, eye like eagle, move as agile as rabbit, dick as fox, eat a lot as…pig, lots of money as water flow and happiness and fortune as herd of grasshoppers.

(Chúc mọi người khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như … heo, mau ăn chóng nhớn, tiền vô như nước, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về.)

Peaches open, swallows returns, spring is coming. Wish thousand of things to your liking, ten thousand of things as your dream, million of supprising things and billion of happiness…(Hoa đào nở, chim én về, mùa Xuân lại đến. Chúc nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc…)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *